Giới thiệu

THẾ GIỚI BẾP- CUNG CẤP THIẾT BỊ BẾP- TỦ BẾP- NỘI THẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Lời đầu tiên Công ty Thế Giới Bếp HCM xin chân thành cám ơn sự tin yêu và tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian qua. Để đáp lại sự tin nhiệm và tin yêu đó Thế Giới Bếp HCM đã và đang nổ lực không ngừng để mãi là người bạn thân thiết của tất cả quý khách, của mọi gia đình trên cả nước. Thế Giới Bếp luôn lấy Chữ Tín làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động của mình. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bếp, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các nhu cầu về Thiết bị Bếp của tất cả quý khách.

Sứ mệnh của công ty:

Trở thành một công ty kinh doanh, phân phối thiết bị nhà bếp và các sản phẩm vật tư ngành bếp chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ  tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng đồ dùng nhà bếp cả nước.

Định hướng phát triển của công ty:

  • Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho Thế Giới Bếp HCM và ngày  càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng  hóa các sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.
  • Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường
  • Phương thức giao hàng nhanh an toàn,thuận tiện cho khách hàng.
  • Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất. 
  • Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng. 
  • Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi  đóng góp của quý khách hàng.


Từ tận đáy lòng, một lần nữa CÔNG TY Thế Giới Bếp HCM chân thành cảm ơn lòng tin yêu, sự tín nhiệm và những tình cảm mà quý khách đã dành cho công ty Thế Giới Bếp chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc cho tất cả quý khách và gia đình SỨC KHOẺ DỒI DÀO An Khang – Thịnh Vượng.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BẾP
Địa chỉ:  740/16 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 08.62648100 – 0902.744800 – 0903.774776
Email: thegioibephcm@gmail.com
Website: http://thegioibephcm.com